Thứ ba, 16/07/2019

Hội CCB cơ sở Khối Văn phòng Tổng công ty

Hội CCB cơ sở Khối Văn phòng Tổng công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Chi hội CCB Khối văn phòng được thành lập vào tháng 06/2008 trực thuộc Hội CCB cơ sở Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải II;
  • Đến tháng 11/2012, Chi hội Cựu chiến binh Khối văn phòng Tổng công ty được nâng cấp lên thành Hội CCB cơ sở trực thuộc Hội CCB Tổng công ty theo Quyết định số 121/QĐ-CCB ngày 12/11/2012 của Hội CCB Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

IMG_5416

CƠ CẤU TỔ CHỨC

  • Tổng số hội viên đến nay gồm có 15 hội viên, trong đó có 07 đồng chí có trình độ đại học và cao đẳng (chiếm 46,6%), trung cấp 08 đồng chí (chiếm 53,4%), 07 đồng chí là đảng viên (chiếm 46,6%).
  • Ban Chấp hành Hội CCB Khối Văn phòng

– Đồng chí: Phan Chí Hiền – Chủ tịch

– Đồng chí: Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch

CÁC PHONG TRÀO, HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

  • Cán bộ, hội viên trong Hội luôn tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; có tinh thần bảo vệ chế độ, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng; có tâm huyết, nhiệt tình, có đạo đức, lối sống lành mạnh, quan hệ mật thiết với mọi tầng lớp nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm và bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

IMG_5399

  • Cán bộ, hội viên luôn tích cực tham gia và thực hiện công tác dân chủ ở cơ sở; thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng tại đơn vị, thực hiện tốt chức năng phản biện xã hội.
  • Hưởng ứng các phong trào thi đua của đơn vị phát động Hội CCB Khối văn Tổng công ty đã triển khai kịp thời đến toàn thể hội viên tham gia như phong trào lao động năng suất chất lượng, hiệu quả; phong trào thi đua thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe; phong trào thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức viên chức làm việc trong ngành giao thông vận tải, cuộc vận động xây dựng quỹ tình nghĩa, tình thương, vì người nghèo…vv; tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trong thực hiện các phòng trào thi đua nhiều hội viên phấn đấu đạt danh hiệu như chiến sỹ thi đua các cấp trong lao động sản xuất và nhiều phần thưởng khác.

IMG_5410

  • Năm 2013, Hội đã vận động quyên góp 1.600.000đ ủng hộ hội viên bị bệnh hiểm nghèo từ trần. Năm 2016, Hội đã vận động quyên góp được 1.650.000 đồng ủng hộ đồng bào 4 tỉnh miền Trung bị cá chết. Từ năm 2012 đến năm 2017, Hội đã thăm hỏi tặng quà cho các cựu chiến binh trong Công ty, thăm hỏi hội viên ốm đau và gia đình hội viên có thân nhân từ trần (5 lần) với số tiền là 2.500.000đ.

THÀNH TÍCH

  • Nhiều năm liền đạt Danh hiệu Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”.