Thứ ba, 23/04/2019

Tin tức

Tin VMS-South

Chi bộ An toàn hàng hải kết nạp 02 đảng viên mới

Ngày 28/11/2018, Chi bộ An toàn hàng hải trực thuộc Đảng ủy cơ sở Khối văn phòng Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Lê Hữu Bính và đồng chí Vũ Thị Thu Hà. Đến dự có đồng chí Trần Đức Thi, Bí thư Đảng ủy Khối văn phòng Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

IMG_0319

Đ/c Lưu Văn Hà, Bí thư Chi bộ An toàn hàng hải trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lê Hữu Bính

IMG_0316

Đ/c Lưu Văn Hà, Bí thư Chi bộ An toàn hàng hải trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Vũ Thị Thu Hà

Sau thời gian nỗ lực phấn đấu, hai đồng chí Lê Hữu Bính và đồng chí Vũ Thị Thu Hà đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, hai đồng chí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với đường lối của Đảng, chủ nghĩa Mac – Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí, đồng chí Lưu Văn Hà, Bí thư chi bộ An toàn hàng hải đề nghị hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không những hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao mà còn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng với niềm tin của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ An toàn hàng hải trong sạch, vững mạnh toàn diện.

IMG_0324

Đ/c Trần Đức Thi, Bí thư Đảng bộ Khối Văn phòng phát biểu tại Lễ kết nạp

Tham dự lễ kết nạp, đồng chí Trần Đức Thi, Bí thư Đảng ủy Khối văn phòng cũng đã phát biểu chỉ đạo. Theo đồng chí, chi bộ An toàn hàng hải là chi bộ có số lượng Đảng viên đông nhất của Đảng ủy cơ sở Khối văn phòng Tổng công ty với 17 đảng viên, trong đó 15 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị và đã hoàn thành chỉ tiêu của Chi bộ năm 2018 trong công tác xây dựng và phát triển Đảng. Đối với 02 đảng viên mới kết nạp, đồng chí Trần Đức Thi đề nghị các đồng chí luôn học tập nâng cao trình độ chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu và chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu luôn là tấm gương sáng cho quần chúng. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý Chi bộ quan tâm, tạo điều kiện cho 02 đảng viên mới được tham gia học tập lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

IMG_0329

Chụp hình lưu niệm tại Cuộc họp

 Tin: Kiều Linh; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South tổ chức họp mặt Ngày thầy thuốc Việt Nam

Hội nghị người lao động Công ty mẹ – VMS-South năm 2017

Đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp Bộ của VMS – South: 100% thành viên Hội đồng nghiệm thu đánh giá xuất sắc

Hội nghị người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực V

Ban lãnh đạo VMS-South thăm và chúc Tết các đơn vị