Thứ hai, 25/03/2019

Tin tức

Tin VMS-South

Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam: Sơ kết tình hình công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018

Ngày 02/4, tại TP. Nha Trang, Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018. Đồng chí Bùi Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, chủ trì Hội nghị.

IMG_7275

Quang cảnh Hội nghị

Quý I năm 2018 tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước vẫn còn những khó khăn nhất định, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp kịp thời của Tỉnh ủy, sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng hải Việt Nam, chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan, Đảng ủy đã lãnh đạo Tổng công ty hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao, bảo đảm an toàn tuyệt đối giao thông hàng hải trong phạm vi đơn vị quản lý; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; công tác phòng chống tham nhũng và quy chế dân chủ ở cơ sở được thực hiện nghiêm túc.

IMG_7268

Đ/c Phạm Quang Giáp, Trưởng ban Tuyên giáo, Thường vụ Đảng ủy VMS-South trình bày báo cáo tại Hội nghị

Đảng ủy kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của cấp ủy các cấp. Kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy Tổng công ty và các cấp ủy trực thuộc. Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị luôn ổn định, đoàn kết, thống nhất xây dựng đơn vị. Tuy nhiên, công tác phát triển đảng viên trong quý I còn chậm, mới đạt 6,6% so với kế hoạch năm.

IMG_7282

Đ/c Bùi Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy, TGĐ VMS-South phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty chỉ đạo các chi, đảng bộ bám sát nghị quyết của Đảng ủy Tổng công ty xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ của tập thể, xây dựng môi trường làm việc hài hòa, dân chủ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nghiêm túc quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của đảng, xem đây là tiêu chí để phân loại tổ chức đảng và đảng viên cuối năm; Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII với chuyên đề 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, áp dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày của mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Tổng công ty; Quan tâm sâu sát đến thế hệ thanh niên, xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ vừa hồng, vừa chuyên, tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu, sớm có cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tin: Phạm Hoàng; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South với Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5

Đại hội Đảng bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải KV I nhiệm kỳ 2015-2020

Mang “Áo ấm biên cương”  tới Trường Sa

Đại hội chi bộ văn phòng nhiệm kỳ 2013 – 2015

Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Thiết bị báo hiệu hàng hải miền Nam năm 2016: Ổn định đời sống, thu nhập cho người lao động