Thứ hai, 15/07/2019

Tin tức

Tin VMS-South

Đoàn VMS-South thăm và làm việc với AB Pharos Marine

Trong khuôn khổ chuyến công tác Mỹ kéo dài 1 tuần (30/12/2013 – 8/1/2014), ngày 2/1, đoàn công tác của VMS-South do Tổng giám đốc Phạm Đình Vận làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hãng AB Pharos Marine tại trụ sở mới của Hãng ở thành phố Houston bang Texas, Mỹ.

TGĐ VMS-South Phạm Đình Vận cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại hãng AB Pharos Marine

AB Pharos Marine là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị hàng hải. Hình thành từ năm 1913, Hãng liên tục phát triển, nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, hiện đại, theo hướng tự động hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp các châu lục.

Đích thân ông Ken Meador, Chủ tịch AB Pharos Marine, đã tiếp và làm việc với đoàn VMS-South. Hai bên đã trao đổi thông tin hợp tác, giới thiệu những thành tựu mà hai bên đạt được, đặc biệt là các sản phẩm, kỹ thuật mới.

TGĐ VMS-South Phạm Đình Vận tham quan xưởng sản suất của hãng

Tiếp đó, đoàn VMS-South tham quan xưởng sản suất của hãng, nghe ông Bob Niclos, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh, giới thiệu các thiết bị hàng hải mới do Hãng chế tạo như AIS Atonis Pro thế hệ mới, giải pháp phần mềm AIS, các thiết bị báo hiệu hàng hải cho giàn khoan dầu khí…

Việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp mang đến nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai và tăng cường thêm sự hiểu biết, mối quan hệ bằng hữu giữa VMS-South và AB Pharos Marine.

Tin: Phạm Hoàng, Ảnh: Tiểu Long

Tin tức khác

Năm 2018, doanh thu của TCT Bảo đảm an toàn hàng hải Miền Nam tăng hơn 30%

UKHO thăm và làm việc với VMS-South

Hội cựu chiến binh Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ: Tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022

XN Khảo sát hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014

VMS-South long trọng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống