Thứ sáu, 18/10/2019

Tin tức

Tin VMS-South

Đoàn VMS-South thăm và làm việc với AB Pharos Marine

Trong khuôn khổ chuyến công tác Mỹ kéo dài 1 tuần (30/12/2013 – 8/1/2014), ngày 2/1, đoàn công tác của VMS-South do Tổng giám đốc Phạm Đình Vận làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hãng AB Pharos Marine tại trụ sở mới của Hãng ở thành phố Houston bang Texas, Mỹ.

TGĐ VMS-South Phạm Đình Vận cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại hãng AB Pharos Marine

AB Pharos Marine là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị hàng hải. Hình thành từ năm 1913, Hãng liên tục phát triển, nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, hiện đại, theo hướng tự động hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp các châu lục.

Đích thân ông Ken Meador, Chủ tịch AB Pharos Marine, đã tiếp và làm việc với đoàn VMS-South. Hai bên đã trao đổi thông tin hợp tác, giới thiệu những thành tựu mà hai bên đạt được, đặc biệt là các sản phẩm, kỹ thuật mới.

TGĐ VMS-South Phạm Đình Vận tham quan xưởng sản suất của hãng

Tiếp đó, đoàn VMS-South tham quan xưởng sản suất của hãng, nghe ông Bob Niclos, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh, giới thiệu các thiết bị hàng hải mới do Hãng chế tạo như AIS Atonis Pro thế hệ mới, giải pháp phần mềm AIS, các thiết bị báo hiệu hàng hải cho giàn khoan dầu khí…

Việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp mang đến nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai và tăng cường thêm sự hiểu biết, mối quan hệ bằng hữu giữa VMS-South và AB Pharos Marine.

Tin: Phạm Hoàng, Ảnh: Tiểu Long

Tin tức khác

Hội diễn văn nghệ quần chúng VMS-South lần I, năm 2013

Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty BĐATHH miền Nam

VMS-South bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng và Phó Chánh Văn phòng

Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VII năm 2017

Đại hội Chi bộ Tổ chức lao động – Tiền lương nhiệm kỳ 2017-2020