Thứ sáu, 14/12/2018

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các quy định của pháp luật Việt Nam và Quốc tế liên quan đến hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển và tuyên truyền, phổ biến về pháp luật hàng hải năm 2018

Ngày 30/11/2018, Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các quy định của pháp luật Việt Nam và Quốc tế liên quan đến hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển và tuyên truyền, phổ biến về pháp luật hàng hải năm 2018 tại Phú Quốc, Kiên Giang. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ các Cảng vụ hàng hải khu vực; Trung tâm tìm kiếm cứu nạn; Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam; các cơ quan, doanh nghiệp có liên quan trong lĩnh vực hàng hải; đại diện các doanh nghiệp quản lý và khai thác cảng, vận tải biển.

Ông Trần Công Sáng, Trưởng phòng Pháp Chế, Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị

Ông Trần Công Sáng, Trưởng phòng Pháp Chế, Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị

Thông qua hoạt động tuyên truyền này, lãnh đạo, cán bộ, viên chức và đại diện các doanh nghiệp công tác trong ngành hàng hải có dịp học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật. Đồng thời, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc thực thi các quy định pháp luật có liên quan nhằm bảo đảm an toàn an ninh hàng hải, phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong vùng nước cảng biển, vùng lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Trên cơ sở những kiến thức và các nội dung thu hoạch được từ Hội nghị, trong thời gian tới, Tổng công ty cùng với các đơn vị trực thuộc sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến công tác bảo đảm an toàn hàng hải tới từng CB-CNV nhằm triển khai thực hiện một cách thiết thực và hiệu quả.

Tin & Ảnh: Minh Thuận

Tin tức khác

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam đạt giải Nhất Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VIII năm 2018

Hiệp hội Hoa tiêu hàng hải Việt Nam: Tổ chức hội thảo “Nâng cao an toàn công tác hoa tiêu dẫn tàu năm 2015”

VMS-South: Tập huấn xây dựng thang, bảng lương theo thông tư 17 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

VMS-South vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT trong chương trình “Nhịp cầu yêu thương”

Chuẩn y Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn