Thứ ba, 23/04/2019

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các quy định của pháp luật Việt Nam và Quốc tế liên quan đến hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển và tuyên truyền, phổ biến về pháp luật hàng hải năm 2018

Ngày 30/11/2018, Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các quy định của pháp luật Việt Nam và Quốc tế liên quan đến hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển và tuyên truyền, phổ biến về pháp luật hàng hải năm 2018 tại Phú Quốc, Kiên Giang. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ các Cảng vụ hàng hải khu vực; Trung tâm tìm kiếm cứu nạn; Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam; các cơ quan, doanh nghiệp có liên quan trong lĩnh vực hàng hải; đại diện các doanh nghiệp quản lý và khai thác cảng, vận tải biển.

Ông Trần Công Sáng, Trưởng phòng Pháp Chế, Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị

Ông Trần Công Sáng, Trưởng phòng Pháp Chế, Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị

Thông qua hoạt động tuyên truyền này, lãnh đạo, cán bộ, viên chức và đại diện các doanh nghiệp công tác trong ngành hàng hải có dịp học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật. Đồng thời, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc thực thi các quy định pháp luật có liên quan nhằm bảo đảm an toàn an ninh hàng hải, phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong vùng nước cảng biển, vùng lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Trên cơ sở những kiến thức và các nội dung thu hoạch được từ Hội nghị, trong thời gian tới, Tổng công ty cùng với các đơn vị trực thuộc sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến công tác bảo đảm an toàn hàng hải tới từng CB-CNV nhằm triển khai thực hiện một cách thiết thực và hiệu quả.

Tin & Ảnh: Minh Thuận

Tin tức khác

Công đoàn Khối Văn phòng thực hiện công tác từ thiện xã hội

Đêm hội Hải Đăng – Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức chương trình kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

VMS-South tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ quý I năm 2018

Hội thi “Tìm hiểu 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản”: Đoàn thanh niên VMS-South đoạt giải Nhất