Thứ bảy, 16/02/2019

Tin tức

Tin VMS-South

VMS-South chúc Tết các đơn vị và họp mặt cán bộ hưu trí xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06 – 07/02/2018, đoàn lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trên địa bàn TP. Vũng Tàu và TP. HCM nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến.

IMG_1031

Ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV VMS-South thăm và chúc Tết các đơn vị

Các đơn vị đã tổ chức đón tiếp đoàn trong không khí xuân tươi vui, ấm áp, trang trọng mà tiết kiệm. Lãnh đạo các đơn vị đã có những báo cáo ngắn gọn, nhìn nhận, tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017, mục tiêu năm 2018. Nhìn chung, các đơn vị đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng công ty giao, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV.

IMG_1029 IMG_0994 IMG_1003 IMG_1012 IMG_1020

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, đoàn lãnh đạo Tổng công ty cũng có những lời chúc xuân và phần quà ý nghĩa tặng các đơn vị, hy vọng và tin tưởng rằng sang năm 2018, mọi đơn vị đều hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được Tổng công ty giao.

IMG_1082 IMG_1038 IMG_1044 IMG_1052 IMG_1062 IMG_1064 IMG_1080

Cũng dịp này, tại Trụ sở Tổng công ty tại TP. HCM, Chi nhánh Tổng công ty tại TP. HCM, Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam và Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I phối hợp tổ chức buổi họp mặt hơn 100 cán bộ hưu trí ngành Bảo đảm an toàn hàng hải khu vực TP. HCM. Đến dự có ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Phạm Đăng Lâu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Thu An – Phó TGĐ Tổng công ty, ông  Phạm Tuấn Anh – Phó TGĐ Tổng công ty và ông Dương Thế Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty.

Quang cảnh Buổi họp mặt

Quang cảnh Buổi họp mặt

Họp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp xuân về, Tết đến là hoạt động thường niên của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Tổng công ty gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm lao động, cống hiến, những bước phát triển của Tổng công ty qua các thời kỳ và nghe đại diện lãnh đạo Tổng công ty trình bày những kết quả đạt được trong năm qua, phương hướng hoạt động trong năm tới.

Ông Bùi Thế Hùng, TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi họp mặt

Ông Bùi Thế Hùng, TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi họp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc Tổng công ty bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí Tổng công ty khu vực TP. HCM, đồng thời, ghi nhận, trân trọng những đóng góp lớn lao của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Tổng công ty, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Ông Phạm Đình Vận, Nguyên Bí thư Đảng ủy, TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi họp mặt

Ông Phạm Đình Vận, Nguyên Bí thư Đảng ủy, TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi họp mặt

Đại diện các cán bộ hưu trí Tổng công ty tại TP. HCM, ông Phạm Đình Vận – nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty nói riêng và CBCNV đang công tác tại Tổng công ty nói chung đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các cán bộ hưu trí. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả Tổng công ty đạt được trong năm 2017 và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, nỗ lực của Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBCNV, Tổng công ty sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho. Các cán bộ hưu trí Tổng công ty sẽ tiếp tục phấn đấu sống khỏe, sống có ích cho xã hội, mang trí tuệ, kinh nghiệm của mình để tham mưu, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Tổng công ty.

Tin & Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South và Tập đoàn VEKA: Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

XN Khảo sát hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014

Đại hội Đảng bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải KV I nhiệm kỳ 2015-2020

Đoàn công tác Tỉnh ủy dự sinh hoạt cùng Chi bộ Tài chính – Kế toán

VMS-South: Đoàn kết, quyết tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ ở Trường Sa