Thứ bảy, 11/07/2020

Tin tức

Tin tổng hợp

VMS-South tổ chức họp mặt Ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 26/02/2015, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015). Đến dự có ông Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Thu An – Phó Tổng giám đốc phụ trách công tác y tế; ông Dương Thế Nam – Chủ tịch Công đoàn; ông Trần Minh Thuận – Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên và các y, bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế thuộc VMS-South.

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y năm 1955.

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y năm 1955.

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền – Trạm trưởng Trạm Y tế VMS-South thay mặt các y, bác sỹ đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế năm 1955 để qua đó, các cán bộ làm công tác y tế nhận thức sâu sắc hơn lời dạy của Bác đối với ngành y. Những lời dạy quý báu của Người vẫn còn nguyên giá trị, tiếp sức cho mọi người chung tay xây dựng ngành y tế ngày càng trong sạch, từng bước hội nhập với nền y tế tiên tiến, hiện đại của các nước phát triển, xứng đáng với niềm tin của nhân dân: “Lương y như từ mẫu”. Ngoài ra, Bác sỹ cũng báo cáo trước Hội nghị về kết quả tổ chức thực hiện công tác y tế năm 2014 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

TGĐ Phạm Quốc Súy phát biểu tại buổi gặp mặt

TGĐ Phạm Quốc Súy phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại Hội nghị, Y sỹ Nguyễn Đình Chiến – Phụ trách công tác y tế Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng gửi đến các thầy thuốc và nhân viên y tế Ngành GTVT nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam.
Ông Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc tặng hoa và chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam. Tổng giám đốc nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ làm công tác y tế tại VMS-South chưa nhiều, địa bàn hoạt động, quản lý dàn trải nên có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, trong những năm qua, các y, bác sỹ, cán bộ làm công tác y tế đã nỗ lực hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động, triển khai công tác y tế hiệu quả… Bước sang năm 2015, Tổng giám đốc đề nghị các y, bác sỹ phát huy các thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, mở rộng mạng lưới y tế, liên kết với các cơ sở khám chữa bệnh uy tín để tổ chức khám, chữa bệnh cho CBCNV, tổ chức các khóa tập huấn y tế, đồng thời không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tổ chức kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện.
Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền – Trạm trưởng Trạm Y tế VMS-South thay mặt các y, bác sỹ, cán bộ làm công tác y tế cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo Tổng công ty, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng các y, bác sỹ, cán bộ làm công tác y tế cố gắng hết sức mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động VMS-South.

TGĐ Phạm Quốc Súy chụp hình lưu niệm cùng cán bộ y tế VMS-South

TGĐ Phạm Quốc Súy chụp hình lưu niệm cùng cán bộ y tế VMS-South

Tin Thu Hồng, ảnh Đăng Hùng

Tin tức khác

Đầu tư giao thông kết nối để tăng hiệu quả cảng biển khu vực Đông Nam Bộ

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước

Nâng cao chất lượng thiết bị báo hiệu hàng hải

Diễn tập cứu tàu chở 50 người bị đâm trên sông Đồng Nai

Hội nghị tuyên truyền “Biển và hải đảo” năm 2014