Thứ sáu, 22/01/2021

Tin tức

Tin VMS-South

Ban lãnh đạo VMS-South thăm và chúc Tết các đơn vị

Ngày 4 và 5/2, Ban lãnh đạo VMS-South đã đến thăm và chúc Tết 12 đơn vị trực thuộc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Tại mỗi đơn vị, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã nghe đại diện đơn vị báo cáo tình hình, kế hoạch sản xuất kinh doanh, việc làm và đời sống của người lao động. Trên cơ sở hoạt động của từng đơn vị và những định hướng chung của Tổng công ty, Ban lãnh đạo biểu dương thành tích của các đơn vị, đồng thời động viên các đơn vị không ngừng cố gắng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục các khó khăn, hạn chế còn tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013.

TGĐ Phạm Đình Vận chúc Tết Công ty BĐATHH Biển Đông và hải đảo

Trước thềm xuân mới, Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBCNV, người lao động của từng đơn vị. Chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình, bạn bè, người thân đón Tết cổ truyền đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc và tiết kiệm.

Phạm Hoàng

Tin tức khác

Hội nghị người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực V

Hội thao VMS-South 2016: Sân chơi hấp dẫn, bổ ích

Lễ phát động Xuân biển đảo năm 2018

Hội nghị Người lao động Công ty Thi công cơ giới hàng hải miền Nam năm 2016

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động, phun và cấp thuốc phòng chống dịch bệnh thanh khiết môi trường hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu và kiểm tra y tế cơ sở tại các đơn vị