Chủ nhật, 06/12/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX: Đoàn kết, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh

Ngày 04/11, tổ công tác số 2 của Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam gồm đồng chí Quách Đình Hùng, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đồng chí Dương Thế Nam, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức và đồng chí Phạm Quang Giáp, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Tổng công ty đã đến dự sinh hoạt chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX tại trụ sở số 279, đường 3/2, phường 11, TP. Vũng Tàu.

Quang cảnh cuộc họp Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX

Quang cảnh cuộc họp Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX

Kết quả, tổ công tác đánh giá chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX đã chuẩn bị kỹ các nội dung cho buổi sinh hoạt chi bộ, thực hiện đầy đủ quy trình sinh hoạt chi bộ theo hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu và Đảng ủy Tổng công ty. Chi bộ đã làm tốt việc xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát cũng như kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015. Tình hình tư tưởng của các Đảng viên trong chi bộ ổn định, vững vàng, đoàn kết, quyết tâm xây dựng chi bộ Công ty trong sạch, vững mạnh.

Bên cạnh đó, tổ công tác cũng ghi nhận những kiến nghị của chi bộ Công ty để có hướng chỉ đạo giải quyết kịp thời trong việc bổ sung dự toán ngân sách năm 2015 cho đơn vị để phục vụ hoạt động sản xuất theo Quyết định số 627/QĐ-BGTVT ngày 13/02/2015 và hỗ trợ việc tạo nguồn đào tạo để bổ sung nhân lực là lao động hoa tiêu khi về hưu và một Phó Giám đốc phụ trách nghiệp vụ Hoa tiêu hàng hải trong những năm tới.

 Tin: Phạm Hoàng; Ảnh: Quang Giáp

Tin tức khác

Công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy VMS-South

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động tại các đơn vị

VMS-South viếng đền thờ liệt sĩ TP. Vũng Tàu nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Hội nghị đại biểu người lao động Visal 2016

Đoàn Thanh niên VMS-South tham gia chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2018