Chủ nhật, 06/12/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Chi bộ Văn phòng kết nạp đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí

Ngày 30/3, chi bộ Văn phòng Tổng công ty tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Hoàng Ánh và lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Ngọc Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Công, UVUBKT Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Đào Duy Hiển, UV BCH Đảng bộ Khối văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Khối Văn phòng và đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư Đoàn thanh niên Khối Văn phòng Tổng công ty.

IMG_7143

Đ/c Phạm Quang Giáp, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Hoàng Ánh

IMG_7152

Đ/c Phạm Quang Giáp, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Ngọc Nam

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Phạm Hoàng Ánh và Lê Ngọc Nam, đồng chí Phạm Quang Giáp, Bí thư chi bộ Văn phòng đề nghị hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không những hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao mà còn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG_7141

Đ/c Phạm Quang Giáp, Bí thư Chi bộ Văn phòng phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí

Nhận nhiệm vụ, hai đồng chí Phạm Hoàng Ánh và Lê Ngọc Nam chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, tin tưởng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong công việc, cuộc sống, thường xuyên tự phê bình và phê bình, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

IMG_7160

Chi bộ Văn phòng chụp hình lưu niệm

Hiện, chi bộ Văn phòng có 16 đảng viên, là một trong những chi bộ điểm của Khối Văn phòng nói riêng và Tổng công ty nói chung với các mô hình sinh hoạt đảng mới, ứng dụng công nghệ họp trực tuyến, kết nối các đảng viên ở ba đầu cầu Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, đẩy mạnh các buổi học tập, thảo luận về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ đó vận dụng vào thực tế, nâng cao hiệu quả công tác trong tình hình mới.

Tin: Phạm Hoàng; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Công đoàn VMS-South: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Hội thi tìm hiểu quy định Văn hóa doanh nghiệp và Hội diễn Văn nghệ quần chúng VMS-South lần II, năm 2015

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Trục vớt cứu hộ Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Xây dựng công trình hàng hải miền Nam năm 2016: Tìm kiếm nguồn việc cho người lao động

Đoàn công tác Tổng công ty thăm và làm việc với 3 đơn vị thành viên