Chủ nhật, 06/12/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Cơ hội mới cho VMS-South và Gisman

Ngày 25/3, tại trụ sở Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South), số 10, đường 3/2, phường 8, TP. Vũng Tàu, ban lãnh đạo Tổng công ty đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện hãng đóng tàu OCEA và công ty con Gisman chuyên sản xuất các thiết bị báo hiệu hàng hải về cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Ông Phạm Quốc Súy – TGĐ VMS-South phát biểu tại cuộc họp

Ông Xavier Aubert, Giám đốc kinh doanh của Gisman, cho biết Công ty có hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị báo hiệu hàng hải như: đèn biển, phao tiêu, các thiết bị định vị AIS, RACON …, đào tạo, hướng dẫn sử dụng công nghệ mới, hiện đại theo các tiêu chuẩn khuyến cáo của IALA cho các khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm phao nhựa của Công ty có nhiều ưu thế nổi trội so với phao thép về kích thước, trọng lượng, độ bền, tính tiện lợi, nhanh chóng trong bảo dưỡng, bảo trì, giá cả cạnh tranh. Gisman nói riêng và hãng đóng tàu OCEA nói chung mong muốn hợp tác với VMS-South trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị báo hiệu hàng hải và tham gia dự án đóng phao tại khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Long Sơn, TP. Vũng Tàu.

Ban lãnh đạo và các chuyên viên VMS-South chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Gisman

Đáp lại thiện ý của OCEA và Gisman, ông Phạm Quốc Súy, Tổng giám đốc VMS-South, bày tỏ niềm vui được tiếp đón đoàn, đồng thời, khẳng định VMS-South sẵn sàng hợp tác với OCEA và Gisman trong tương lai trên cơ sở trao đổi thông tin, công nghệ, nghiên cứu kỹ sản phẩm và thị trường, phù hợp với các quy định của Nhà nước và quốc tế.

Tin: Phạm Hoàng, Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty: Tiếp tục kiểm tra, giám sát các chi, đảng bộ trực thuộc

Đảng ủy VMS-South tổng kết công tác năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Tổng giám đốc VMS-South sang thăm Thổ Nhĩ Kỳ

Đoàn Thanh niên VMS-South tham gia phát thuốc miễn phí tại huyện Xuyên Mộc

VMS-South khai giảng lớp ôn thi nâng bậc lương 2014