Thứ năm, 02/04/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII tổ chức Hội nghị người lao động năm 2013

 Ngày 01/3/2013, trong không khí hân hoan đầu xuân Quý Tỵ với những kết quả đã đạt được trong năm 2012, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VII tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến, quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của mình. Đồng thời, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm 2012 và đề ra chỉ tiêu phương hướng năm 2013. Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Quách Đình Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam, ông Dương Thế Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đại diện lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty, cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Xếp – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty trình bày báo cáo tình hình hoạt động và kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012, triển khai phương hướng hoạt động năm 2013. Trong năm 2012, kinh tế xã hội nước ta vẫn còn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên cùng sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV trong đơn vị, Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2012 là một năm hoạt động thành công trên mọi phương diện của Công ty. Các chỉ tiêu về lượt tàu, sản lượng, thu phí hoa tiêu đều hoàn thành vượt mức so với kế hoạch và thực hiện của năm trước. Công tác hoa tiêu dẫn tàu đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra bất kỳ tai nạn hàng hải nào. Điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Quách Đình Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty BĐATHH miền Nam đánh giá cao những thành tích mà Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII đã đạt được trong bối cảnh còn nhiều khó khăn của nền kinh tế, góp phần vào thắng lợi chung của toàn Tổng công ty, chúc mừng Công ty đã hoàn thiện công trình trụ sở làm việc, đồng thời cũng chỉ ra những áp lực, khó khăn, thách thức của năm 2013 đối với tập thể Công ty. Qua đó, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII cố gắng hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013, phối hợp tốt với các đơn vị liên quan, đảm bảo dẫn dắt tàu an toàn, kịp thời.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Dương Thế Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty biểu dương những công tác mà BCH Công đoàn đã phối hợp cùng chính quyền thực hiện, tổ chức tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, các phong trào văn hóa TDTT và chăm lo đời sống, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động.

Hội nghị Người lao động năm 2013 của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII thành công tốt đẹp khẳng định sự đồng tâm, nhất trí cao của lãnh đạo và tập thể CBCNV trong đơn vị, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra trong Nghị quyết Hội nghị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, đáp ứng được nhu cầu phát triển và sự tăng trưởng sản lượng trong khu vực.

Tin & Ảnh: HT7

Tin tức khác

VMS-South thành lập phòng Hợp tác quốc tế

UKHO tăng cường hợp tác với VMS-South

Đoàn viên Thanh niên VMS-South tham gia hiến máu nhân đạo

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động tại các đơn vị

Đoàn Thanh niên VMS-South ra quân Tháng Thanh niên năm 2019