Thứ tư, 27/10/2021

Tin tức

Tin VMS-South

Đảng ủy VMS-South tổng kết công tác năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Ngày 11/01/2015, Đảng ủy VMS-South tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Đến dự có đồng chí Lê Đặng Nhựt, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện các Ban của Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thay mặt Đảng ủy VMS-South, đồng chí Phạm Đăng Lâu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày báo cáo thực hiện công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo cho thấy, năm 2014 tình hình kinh tế – chính trị thế giới và khu vực diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh tế hàng hải của khu vực và trong nước, tác động không nhỏ đến hoạt động SXKD của VMS-South, tuy nhiên với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động, VMS-South đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch. Công tác bảo đảm an toàn giao thông hàng hải được duy trì tốt, đời sống vật chất tinh thần của người lao động luôn ổn định, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, Quy chế dân chủ và Luật Phòng, chống tham nhũng được VMS- South thực hiện nghiêm túc, các đoàn thể chính trị – xã hội được quan tâm phát triển vững mạnh.

Về công tác xây dựng đảng, Đảng ủy luôn kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của cấp trên. Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị luôn ổn định, đoàn kết, thống nhất.

Đ/c Lê Đặng Nhựt, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Đặng Nhựt, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả Đảng ủy VMS-South đạt được trong năm 2014 và đề nghị Đảng ủy nhanh chóng tổ chức triển khai các nhiệm vụ năm 2015, đặc biệt tập trung thực hiện các nội dung công việc như: Chỉ đạo các Chi, Đảng bộ tiến hành Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Tiếp tục kiểm điểm tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4  (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Xây dựng, quy hoạch đội ngũ cán bộ, đặc biệt cán bộ trẻ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Đảng yêu cầu; tổ chức bồi dưỡng, kết nạp Đảng cho các công nhân ưu tú đang công tác tại khu vực Trường Sa…\

Đ/c Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Đặng Nhựt, đồng thời yêu cầu BTV, BCH tập trung nhanh chóng triển khai các nhiệm vụ năm, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động SXKD của VMS-South.

Hội nghị cũng đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cho các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy, kết quả, đ/c Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Đăng Lâu – Phó Bí thư thường trực, đ/c Phạm Văn Quang – Phó Bí thư lần lượt đạt số phiếu tín nhiệm cao là 24/24, 23/24, 22/24. Các đồng chí còn lại có số phiếu tín nhiệm cao và tín nhiệm đạt tỷ lệ cao,  điều này khẳng định sự tín nhiệm của BCH đối với các đồng chí trong BTV, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao của BCH Đảng bộ Tổng công ty.

Tin: Thu Hồng, Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Đảng ủy VMS-South: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I năm 2019

Đại hội Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX

Hội nghị người lao động Công ty mẹ – VMS-South năm 2017

VMS-South làm việc với Woori Marine