Thứ hai, 30/03/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Đoàn Công ty tư vấn thiết kế Changjiang đến thăm và làm việc với VMS-South

Ngày 23/05/2017, Đại diện Công ty tư vấn thiết kế Changjiang có ông Joseph Wong – Chuyên viện tư vấn cấp cao, ông Sammy Xia – Quản lý chuyên viên kỹ thuật, đến thăm và làm việc với Tổng công ty. Về phía Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam có ông Phạm Tuấn Anh  – Phó Tổng Giám đốc, cùng lãnh đạo các phòng ATHH, HTQT&QLHT, KT, KTKH và Ban QLDA tiếp đón đoàn làm việc.

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó TGĐ VMS-South chụp hình lưu niệm cùng đoàn Công ty tư vấn thiết kế Changjiang 

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó TGĐ VMS-South chụp hình lưu niệm cùng đoàn Công ty tư vấn thiết kế Changjiang

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và các sản phẩm dịch vụ của mình. Qua phần giới thiệu sơ lược, hai bên công ty cũng bày tỏ sẵn sàng hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực an toàn hàng hải nói riêng và hàng hải nói chung.

Công ty tư vấn thiết kế Changjiang chuyên cung cấp các kế hoạch, thiết kế chi tiết và Dịch vụ xây dựng công trình. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như dịch vụ tư vấn và làm hợp đồng, đào tạo chuyên môn…

Mục đích chính trong chuyến công tác lần này, ngoài việc giới thiệu về sản phẩm và năng lực công ty trên lĩnh vực thiết kế cảng và các công trình dự án quốc tế, công ty Changjiang rất mong muốn được hợp tác với Tổng công ty trong lĩnh vực bảo đảm hàng hải và các lĩnh vực có liên quan.

Kết thúc cuộc họp, ông Phạm Tuấn Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Joseph và ông Sammy cho cuộc gặp mặt thành công giữa hai bên. Và ông Phạm Tuấn Anh cũng có món quà lưu niệm dành tặng đến ông Joseph và ông Sammy cho tình hữu nghị hai bên.

Tin & Ảnh: Ngọc Minh

Tin tức khác

Đoàn Thanh niên VMS-South tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công ty BĐATHH Tây Nam Bộ

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Phạm Đăng Lâu vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đại diện Tập đoàn Carmanah-Sabik đến thăm và làm việc với VMS-South

Đại hội Đảng bộ VMS-South lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020