Thứ sáu, 07/08/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Đoàn Thanh niên VMS-South tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Ngày 28/02/2019, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị, về phía Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu có đồng chí Lê Văn Minh – Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện các ban thuộc Tỉnh đoàn BR-VT; về phía Tổng công ty có đồng chí Bùi Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc TCT, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐTV, Ban điều hành, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trạm, các đồng chí là lãnh đạo Chính quyền, Đoàn TN các cơ sở Đoàn trực thuộc; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty, Ủy Ban kiểm tra Đoàn Tổng công ty, các đ/c là bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, đại diện các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2018, và đặc biệt là sự hiện diện của 90 ĐVTN đại diện 470 ĐVTN.

Đ/c Trần Minh Thuận, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Trần Minh Thuận, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty báo cáo tại Hội nghị

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam có 470 đoàn viên đang sinh hoạt tại 11 cơ sở Đoàn trực thuộc. Đoàn Tổng công ty đã đạt được 1 số thành tích nhất định trong các hoạt động, điển hình như tổ chức 18 đợt học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội các cấp; thực hiện được 24 công trình thanh niên; tham mưu lãnh đạo Tổng công ty và vận động từ các cơ sở Đoàn ủng hộ cho các chương trình từ thiện với tổng kinh phí là 157.500.000 đồng; Tổ chức cho ĐVTN thăm viếng tại các đền thờ liệt sỹ là 12 lượt; Vận động ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo là 105 lượt; Tổ chức được 10 ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh; 14 lượt các hoạt động TDTT, giao lưu văn nghệ; tổ chức 22 hoạt động chăm lo cho con em NQL-NLĐ Tổng công ty. Trong năm 2018, Đoàn Tổng công ty đã giới thiệu được 58 đoàn viên ưu tú được đi học cảm tình Đảng; 53 đoàn viên ưu tú được giới thiệu kết nạp Đảng, trong đó kết nạp được 25 đoàn viên.

Đ/c Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh đoàn BR-VT trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Đ/c Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh đoàn BR-VT trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Với những thành tích nêu trên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tiếp tục được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng Bằng khen và cơ thi đua xuất sắc. Ngoài ra Đoàn Tổng công ty có 01 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và 05 cá nhân, 07 tập thể được Tỉnh đoàn tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Bên cạnh đó Đoàn cơ sở Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ đã có 03 cá nhân xuất sắc được Trung ương Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ vì có nhiều công hiến trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đ/c Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh đoàn BR-VT phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh đoàn BR-VT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh đoàn BR-VT ghi nhận những thành tích và đóng góp của Đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam trong phong trào thanh niên những năm gần đây. Đồng chí cũng chỉ đạo các Chi đoàn, Đoàn cơ sở đưa ra chương trình hành động cụ thể, chi tiết, gắn liền với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị; nâng cao vai trò người cán bộ đoàn trong hoạt động của đơn vị; phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, bám sát chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt – tổ chức cở sở đoàn” năm 2019, nâng cao các hoạt động tình nguyện, tình nguyện bằng trí óc…

Đ/c Bùi Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy, TGĐ VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy, TGĐ VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Hùng, Tổng giám đốc Tổng công ty cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đối với các hoạt động của Đoàn Thanh niên Tổng công ty trong thời gian qua, đồng thời biểu dương các thành tích của Đoàn Thanh niên đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí cũng chỉ đạo Đoàn Thanh niên xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực, bám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, làm nổi bật vai trò người đoàn viên thanh niên, mạnh dạn hành động mang lại hiệu quả cho đơn vị; phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn các địa phương trên địa bàn hoạt động của Tổng công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi để phong trào thanh niên phát triển vững mạnh.

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Tin: Đăng Khoa; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động tại các đơn vị

Khánh thành trụ sở Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Tây Nam Bộ

Hội thao VMS-South 2012 – nét đẹp thể thao và tình đoàn kết

Đoàn Công ty tư vấn thiết kế Changjiang đến thăm và làm việc với VMS-South

VMS-South: Gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ