Thứ năm, 04/06/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Hiệp hội Báo hiệu hàng hải Hàn Quốc đến thăm và làm việc với VMS-South

Ngày 29/01/2018, Đại diện Hiệp hội BHHH Hàn Quốc KAAN có ông Kim – Trưởng phòng HTQT và ông JunKi Bae- chuyên viên nghiên cứu phòng HTQT đến thăm và làm việc với Tổng công ty. Ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc, cùng lãnh đạo và chuyên viên các phòng ATHH, HTQT, KT và Ban QLDA tiếp đón đoàn.

Quang cảnh Cuộc họp

Quang cảnh Cuộc họp

Hiệp hội BHHH Hàn Quốc (KAAN) có mối quan hệ làm việc với Tổng công ty từ 2015, Hiệp hội BHHH Hàn Quốc là thành viên thường trực của Hiệp hội báo hiệu hàng hải quốc tế IALA, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo về bảo đảm hàng hải do IALA chủ trì tại Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã có những giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của mình. Qua phần giới thiệu sơ lược, hai bên Tổ chức cũng bày tỏ sẵn sàng hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo bảo đảm an toàn hàng hải.

Mục tiêu chính của chuyến thăm, phía Hiệp Hội BHHH Hàn Quốc muốn giới thiệu về chương trình Xây dựng năng lực cho nhà quản lý hệ thống BHHH khu vực Châu Á-Thái Bình Dương bao gồm việc hợp tác để phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực BHHH, xây dựng năng lực cho nhà quản lý hệ thống BHHH để thiết lập các chính sách thúc đẩy ngành công nghiệp BHHH tại các nước đang phát triển; nâng cao chất lượng cuộc sống, ngăn chặn tai nạn hàng hải và ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn hàng hải có hệ thống và thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị và trao đổi lẫn nhau ở cấp quốc gia thông qua chương trình xây dựng năng lực cho nhà quản lý BHHH tại các nước đang phát triển.

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó TGĐ VMS-South chủ trì Cuộc họp

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó TGĐ VMS-South chủ trì Cuộc họp

Về phía Tổng công ty cũng mong muốn phía Hiệp hội BHHH Hàn Quốc hỗ trợ Tổng công ty trong việc hợp tác đào tạo, xây dựng năng lực cho nhà quản lý hệ thống BHHH tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Kết thúc buổi làm việc, VMS-South xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và đóng góp của Hiệp hội BHHH Hàn Quốc dành cho VMS-South và mong muốn gửi đến công ty Hiệp hội BHHH Hàn Quốc những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng vững bền.

Tin: Nguyễn Thúy; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South phối hợp với UKHO: Nâng cấp hải đồ điện tử

Bộ GTVT luân chuyển cán bộ về giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên VMS-South

Công đoàn VMS-South: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

VMS-South: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam: Làm tốt công tác quy chế dân chủ ở cơ sở