Thứ sáu, 22/01/2021

Tin tức

Tin VMS-South

Hội CCB cơ sở Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Nam Trung Bộ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 13/3, Hội CCB cơ sở Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Nam Trung Bộ tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự Đại hội CCB Công ty có Thường trực Hội CCB Tổng công ty; đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền Công ty; đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị-xã hội Công ty và các đại biểu hội viên của Hội.

1

Quang cảnh Đại hội

3

Đ/c Phạm Đăng Lâu – Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty phát biểu tại Đại hội

2

Đ/c Bùi Đức Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

 Đại hội đã thảo luận sôi nổi, đánh giá được những ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền Công ty; đại diện lãnh đạo Hội CCB Tổng công ty chỉ đạo Hội trong nhiệm kỳ mới tập trung thực hiện tốt Nghị quyết 09-NQ/TW ngày 08/1/2002 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới” phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” xây dựng tổ chức hội nói riêng, cả hệ thống chính trị của đơn vị nói chung trong sạch, vững mạnh.

4

5

Ban Chấp hành khóa mới và Đoàn đại biểu ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới và Đoàn đại biểu đại diện cho ý chí hội viên đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Chấp hành khóa mới đã bầu ra các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch, đồng chí Trần Xuân Cường tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch nhiệm kỳ 2017-2022.

Tin & Ảnh: Văn Công

Tin tức khác

Hội nghị Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty BĐATHHMN năm 2016

Đoàn viên Thanh niên VMS-South tham gia hiến máu nhân đạo

Chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam

VMS-South tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Chuẩn y Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn