Thứ bảy, 28/01/2023

Tin tức

Tin VMS-South

Hội Cựu chiến binh VMS-South tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2023

Ngày 28/12/2022, Ban Chấp hành Hội CCB Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

IMG_9236

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị, về phía Hội CCB tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có đồng chí Võ Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, đồng chí Hoàng Minh Mạnh – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Tuyên giáo Hội CCB tỉnh. Về phía Tổng công ty, có đồng chí Dương Thế Nam – Ủy  viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB Tổng công ty; chủ tịch, phó chủ tịch hội CCB cơ sở và các tổ chức hội, hội viên được khen thưởng năm 2022 cùng về dự.

IMG_9244

Đ/c Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Tổng công ty trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Tổng công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Năm 2022, vẫn còn có những khó khăn chung khi giá cả thị trường biến động, nhất là giá cả một số mặt hàng nông sản xuống thấp, giá xăng dầu tăng; đội ngũ cán bộ Hội các cấp thay đổi nhiều; công tác hội trong năm tổ chức thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ thường xuyên đã xác định, đồng thời Hội tập trung chỉ đạo Đại hội Cựu chiến binh các cấp làm công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB Tổng công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Song, với sự chỉ đạo của Hội CCB tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền Tổng công ty; sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể Ban Chấp hành, cán bộ, hội viên CCB trong toàn Tổng công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 trên các mặt công tác như: Tư tưởng của cán bộ, hội viên trong toàn Hội luôn ổn định, chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức hội các cấp luôn vững mạnh trên cả ba mặt “Chính trị – Tư tưởng – Tổ chức”.  100% tổ chức Hội cơ sở đạt trong sạch vững mạnh; 98% hội viên gương mẫu; 95% gia đình CCB đạt gia đình văn hoá; không có hội viên vi phạm kỷ luật.

IMG_9256

Đ/c Võ Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Võ Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã đánh giá cao kết quả mà Hội CCB Tổng công ty đã đạt được trong năm 2022 và đề nghị Hội CCB Tổng công ty tiếp tục phát huy kết quả đó trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh 04 nội dung mà Hội CCB Tổng công ty cần triển khai thực hiện tốt trong năm 2023 là: (1) Tổ chức quán triệt sâu sắc, đầy đủ các nghị quyết cua Trung ương Đảng, nghị quyết đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB Việt Nam lần thứ VII. (2) Phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, vững vàng về chính trị, tư tưởng, nói, viết và làm theo đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luât của Nhà nước. (3) tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do đơn vị phát động, đồng thời liên kết và tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động, nơi đơn vị hoạt động. (4) Tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức hội và hội viên theo tình hình thực tế tại đơn vị.

IMG_9259

Đ/c Dương Thế Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Dương Thế Nam – Ủy  viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận và chia sẻ những thành tích đạt được của Hội CCB trong thời gian vừa qua; trong thời gian tới các cấp tổ chức hội, hội viên thực hiện một số nội dung như: (1) Phối hợp với các đoàn thể chính trị-xã hội làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của ngành, địa phương, đơn vị. (2) Phối hợp với các đoàn thể chính trị-xã hội tổ chức các hoạt động về nguồn, tập trung hướng về các hội  cơ sở. (3) Xem xét các hội viên ưu tú giới thiệu cho cấp ủy đảng để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Ghi nhận kết quả đạt được trong năm vừa qua, các tổ chức hội và hội viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào CCB gương mẫu năm 2022, cụ thể như sau:

- Hội CCB tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tặng Giấy khen cho 02 tập thể (Hội CCB Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam và Hội CCB cơ sở Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Biển Đông & Hải Đảo) và 02 hội viên.

- Hội CCB Tổng công ty tặng Giấy khen cho 02 hội cơ sở và 06 hội viên.

IMG_9264

Trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

IMG_9267 IMG_9269 IMG_9271

IMG_9273

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Tin: Văn Công; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South: Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017

“Thần đèn” ở Trường Sa

Công bố Quyết định đổi tên Công đoàn cấp trên cơ sở Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam

Hội nghị Người lao động Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Biển Đông và hải đảo năm 2019

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, phát động tháng thanh niên năm 2017