Thứ năm, 04/06/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty Hoa tiêu I năm 2018

Ngày 23/01, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực I tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Bùi Thế Hùng, Tổng Giám đốc, ông  Nguyễn Xuân Long, Thành viên Hội đồng thành viên và đại diện các phòng ban của Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hữu Láng, Phó Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của Công ty, đánh giá tổng quát những thuận lợi và khó khăn của Công ty trong năm qua, tổng kết những thành tựu và hạn chế trong hoạt động của Công ty về công tác chuyên môn nghiệp vụ. Báo cáo cũng khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ công tác trọng tâm của Công ty trong năm 2018.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Báo cáo tình hình sử dụng quỹ phúc lợi năm 2017 do ông Lê Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày.

Đ/c Bùi Thế Hùng, TGĐ VMS-South phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Bùi Thế Hùng, TGĐ VMS-South phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Bùi Thế Hùng, Tổng giám đốc Tổng Công ty BĐATHH miền Nam, biểu dương những thành tích mà Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực I đã đạt được: Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, đảm bảo số lượt tàu, doanh thu, ổn định thu nhập cho người lao động, duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu là Công ty hoa tiêu hàng hải hàng đầu trong cả nước. Ngoài ra, ông Bùi Thế Hùng cũng đưa ra các ý kiến chỉ đạo trong công tác đào tạo, đầu tư để hỗ trợ công tác dẫn tàu của hoa tiêu.

Đ/c Quách Đình Hùng, Giám đốc Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Quách Đình Hùng, Giám đốc Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực I phát biểu tại Hội nghị

Ông Quách Đình Hùng, Giám đốc Công ty chân thành cảm ơn đoàn lãnh đạo Tổng công ty đã đến dự Hội nghị và hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng giám đốc, nghiên cứu xây dựng các giải pháp kinh doanh hiệu quả, phù hợp nhằm duy trì và giữ vững thị phần, thương hiệu của đơn vị.

Các đại biểu bỏ phiếu tại Hội nghị

Các đại biểu bỏ phiếu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Công ty đã tiến hành triển khai công tác Bầu thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại tại nơi làm việc và Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp, 100%  đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết do Đoàn thư ký trình bày.

Tin & Ảnh: Pilotco I

Tin tức khác

Rà soát tình hình thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an toàn hàng hải năm 2016

VMS-South hợp tác cùng UKHO

Đoàn công tác Tổng công ty thăm và làm việc với 3 đơn vị thành viên

Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam: Sơ kết tình hình công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

VMS-South vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT trong chương trình “Nhịp cầu yêu thương”