Thứ sáu, 22/01/2021

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị khách hàng Tổng công ty BĐATHH miền Nam năm 2012

Ngày 14/3/2012, Tổng công ty bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2012. Tham dự Hội nghị có ông Hồ Văn Niên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Chiến Thắng – Vụ trưởng Vụ Đổi mới doanh nghiệp – Bộ GTVT, đại diện lãnh đạo các cơ quan cảng vụ hàng hải, doanh nghiệp cảng, đại lý hàng hải, Sở Giao thông vận tải các tỉnh phía Nam, cảnh sát giao thông đường thủy, hải quân, các công ty nạo vét, các cơ quan thông tấn báo chí…

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phạm Đình Vận – Chủ tịch Hội đồng thành viên – Tổng Giám đốc Tổng công ty trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân đến tất cả các khách hàng, đối tác – những người luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của Tổng công ty trong những năm qua và tin tưởng, đây sẽ là cơ hội giao lưu giữa nhà cung cấp và khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tổng công ty. Trên cơ sở đó, Tổng công ty sẽ tiếp tục thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ làm ăn lâu dài, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Thông qua Hội nghị, Tổng công ty đã giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu như: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các báo hiệu hàng hải theo tiêu chuẩn của IALA; giám sát báo hiệu hàng hải từ xa sử dụng công nghệ GPS, GSM, GIS hoặc ENC; các sản phẩm về công nghệ thủy đạc; công tác hoa tiêu hàng hải; trục vớt cứu hộ và các dịch vụ khác…

Qua phiếu thăm dò và những ý kiến phát biểu của khách hàng tại Hội nghị, có tới 88% khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tổng công ty. Các sản phẩm, dịch vụ được sử dụng nhiều nhất là khảo sát, hoa tiêu, các thiết bị báo hiệu hàng hải và phần lớn đơn vị sử dụng là các doanh nghiệp cảng. Các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tổng công ty đều hài lòng với phong cách phục vụ, giá cả, chất lượng, tiến độ và thời gian.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hồ văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, đồng thời biểu dương tinh thần lao động nhiệt tình, hiệu quả của tập thể lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam trong việc duy trì môi trường an toàn hàng hải, tạo điều kiện cho phát triển thương mại, kinh tế biển và các mục tiêu nhân đạo, giữ vững an ninh, quốc phòng trong suốt thời gian qua.

Đây là Hội nghị khách hàng lần đầu tiên Tổng công ty tổ chức. Qua đánh giá, Hội nghị được tổ chức thành công, chu đáo, an toàn, thu hút được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt là khối doanh nghiệp cảng. Hội nghị khách hàng là một nội dung quan trọng trong tiến trình đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam và sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng năm 2012

Khách hàng tham quan khu trưng bày sản phẩm

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị

Ông Phạm Đình Vận – Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc

phát biểu khai mạc Hội nghị

Đại diện Công ty Van oord – Hà Lan phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Chiến Thắng – Vụ trưởng Vụ Đổi mới DN – Bộ GTVT

phát biểu tại Hội nghị

Ông Hồ Văn Niên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT phát biểu

Tin tức khác

Hội cựu chiến binh Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ: Tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022

Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam

Thắp sáng Xuân Trường Sa

Lễ phát động Xuân biển đảo 2019

VMS-South tham dự diễn đàn APHoMSA lần thứ 16