Thứ hai, 30/03/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu V năm 2018

Ngày 20/01, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực V tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Đến dự có ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

DSC02585

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến tham luận của đơn vị, ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty đạt được trong năm 2017 như: Dẫn tàu an toàn, không để sự cố nào xảy ra do lỗi của hoa tiêu dẫn tàu, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao với 4490 lượt tàu. Ông nhấn mạnh hoa tiêu là người ngoại giao đầu tiên đối với các tàu quốc tế vào Việt Nam, để nâng cao tầm của đất nước và thương hiệu của hoa tiêu, Công ty cần tiếp tục chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, phát triển nguồn nhân lực, phân bổ nguồn lương một cách hợp lý, hài hòa giữa lực lượng hoa tiêu và lực lượng quản lý, tăng lương hoa tiêu tập sự để thu hút nguồn nhân lực kế thừa cho sự phát triển của đơn vị những năm tới.

Thay mặt Công ty, ông Phạm Minh Tranh, Giám đốc Công ty cảm ơn ý kiến chỉ đạo của Ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam và hứa sẽ phát huy những mặt làm tốt, khắc phục những mặt còn hạn chế để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm 2018.

Tin & Ảnh: Pilotco 5

Tin tức khác

Thành lập Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ, lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Hội thi thời trang VMS-South: Tỏa sáng tài năng và sắc đẹp nữ CBCNV

Hội CCB VMS-South tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam bàn giao tàu thay thả phao Cửu Long 02 cho Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ