Thứ sáu, 10/07/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu V năm 2018

Ngày 20/01, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực V tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Đến dự có ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

DSC02585

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến tham luận của đơn vị, ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty đạt được trong năm 2017 như: Dẫn tàu an toàn, không để sự cố nào xảy ra do lỗi của hoa tiêu dẫn tàu, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao với 4490 lượt tàu. Ông nhấn mạnh hoa tiêu là người ngoại giao đầu tiên đối với các tàu quốc tế vào Việt Nam, để nâng cao tầm của đất nước và thương hiệu của hoa tiêu, Công ty cần tiếp tục chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, phát triển nguồn nhân lực, phân bổ nguồn lương một cách hợp lý, hài hòa giữa lực lượng hoa tiêu và lực lượng quản lý, tăng lương hoa tiêu tập sự để thu hút nguồn nhân lực kế thừa cho sự phát triển của đơn vị những năm tới.

Thay mặt Công ty, ông Phạm Minh Tranh, Giám đốc Công ty cảm ơn ý kiến chỉ đạo của Ông Bùi Thế Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam và hứa sẽ phát huy những mặt làm tốt, khắc phục những mặt còn hạn chế để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm 2018.

Tin & Ảnh: Pilotco 5

Tin tức khác

Đoàn viên Thanh niên VMS-South tham gia hiến máu nhân đạo

Đại hội chi bộ Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2018

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty BĐATHH Nam Trung Bộ năm 2017

Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hội nghị kiểm tra công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018