Thứ năm, 04/06/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Hội nghị Người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX năm 2018

Chiều ngày 23/01, Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự có ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

Đ/c

Đ/c Phan Minh Tuấn, Giám đốc Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện năm 2017 và phương hướng năm 2018; Báo cáo hoạt động tài chính, sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi và thực hiện các chế độ chính sách đối với NLĐ. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2017, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế, chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Đ/c Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo và những ý kiến tham luận của đơn vị, ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty ghi nhận các chỉ tiêu, kết quả Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX đạt được trong năm 2017. Chỉ đạo Công ty cần xây dựng đề án, kế hoạch, chi phí đào tạo hợp lý về mô hình đào tạo hoa tiêu giàn khoan.

Đ/c Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Về mặt tổ chức và hoạt động Công đoàn, ông Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty biểu dương BCH Công đoàn đã phối hợp với chính quyền đơn vị triển khai đúng nội dung chỉ thị Liên tịch của Chính quyền và Công đoàn Tổng công ty về Hội nghị người lao động, thực hiện tốt các chế độ chính sách và phong trào thi đua lao động sáng tạo, văn hóa, văn nghệ, thể thao, xã hội từ thiện.

Thay mặt đơn vị, ông Phan Minh Tuấn, Giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng công ty và hứa sẽ nghiên cứu xây dựng các giải pháp kinh doanh phù hợp, hiệu quả nhằm duy trì và giữ vững thị phần, thương hiệu của Công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực và trên thế giới.

Tin & Ảnh: Pilotco IX

Tin tức khác

Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX: Đoàn kết, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh

VMS-South long trọng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống

Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam: Tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

VMS-South tham dự hội thảo về “công nghệ nạo vét” tại Vương quốc Bỉ

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty Hoa tiêu I năm 2017