Thứ bảy, 11/07/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Tạp chí Biển tham gia Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng 10-2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở TT-TT, Sở VH-TT-DL tổ chức lễ khai mạc Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015. Đến tham dự có ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Minh Hà, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh BR-VT cùng đại diện một số ban, ngành trong tỉnh và đông đảo cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí, Phát thanh -Truyền hình Trung ương và địa phương, các chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh, các em học sinh TP. Vũng Tàu đã đến dự.

Bà Nguyễn Thị Minh Hà – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh BR-VT phát biểu khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng vận hội mới của đất nước”, Hội  Báo xuân năm 2015 được tổ chức tại 2 địa điểm trên địa bàn tỉnh là: Trung tâm văn hóa tỉnh và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3. Tại địa điểm chính là Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội báo Xuân Ất Mùi của tỉnh có 9 gian trưng bày để giới thiệu toàn cảnh các ấn phẩm báo xuân được phát hành trong cả nước và các ấn phẩm báo xuân của tỉnh BR-VT. Tại đây có trưng bày hơn 500 loại ấn phẩm Xuân của hầu hết các cơ quan báo chí trong cả nước; các gian trưng bày của Báo Bà Rịa – Vũng Tàu; Đài PT-TH tỉnh; Người làm báo-Hội Nhà báo tỉnh; Tạp chí Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; báo Công an tỉnh; Thư viện Tổng hợp tỉnh; Tạp chí Biển thuộc Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam; gian trưng bày bản tin, đặc san của các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, các văn hóa phẩm, các sáng tác văn học nghệ thuật mới xuất bản trong năm 2014 của các tác giả sinh sống tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sau lễ khai mạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, lúc 14 giờ 30 ngày 10-2, Phòng đọc báo xuân tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng đã khai mạc. Bà Nguyễn Thị Minh Hà, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cho biết, việc tổ chức phòng đọc báo xuân tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 là món quà xuân mà những người làm báo của tỉnh mong muốn đem đến cho những chiến sĩ cảnh sát biển đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển nơi hải đảo của Tổ quốc.

Ông Lê Thanh Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT phát biểu tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015, ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo của tỉnh đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Thanh Dũng mong muốn các cơ quan báo chí cùng đội ngũ những ngươì làm báo của tỉnh không ngừng vươn lên về mọi mặt để luôn xứng đáng là những chiến sĩ đi đầu trong công tác thông tin, tuyên truyền nhằm góp phần tích cực vào nhiệm vụ chung của công tác tuyên giáo là tạo sự đồng thuận trong tư tưởng, thống nhất trong hành động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đổi mới đất nước.

Tạp chí Biển thu hút được nhiều độc giả trong tỉnh

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Tạp chí Biển tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tạp chí đã thu hút được rất nhiều bạn đọc trong tỉnh và nhận được sự đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức, góp phần sinh động thêm bức tranh toàn cảnh báo chí tỉnh nhà.

Tin và ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Miền Nam hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”

Hội thao VMS-South 2014 thành công tốt đẹp

Đại hội Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VII Lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

VMS-South tặng 16 triệu đồng hỗ trợ tàu QNg 95429 TS

Nâng cấp Hội Cựu chiến binh VMS-South lên cấp trên cơ sở