Thứ năm, 04/06/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam bàn giao tàu thay thả phao Cửu Long 02 cho Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ

Thực hiện kế hoạch và chủ trương của Hội đồng thành viên và Ban điều hành Tổng công ty về việc đầu tư, cải tạo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ sản xuất cho các đơn vị thành viên giai đoạn 2019-2020 và kế hoạch 5 năm 2021-2025, ngày 29/5/2019 tại Cảng Rạch Bà, TP. Vũng Tàu, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam tổ chức Lễ bàn giao tàu thay thả phao Cửu Long 02 cho Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ. Đến dự có ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Bùi Thế Hùng, Tổng giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty và Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ, Công ty CP Cơ khí hàng hải miền Nam.

Ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại Lễ bàn giao

Ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại Lễ bàn giao

Phát  biểu tại Lễ bàn giao, ông Phạm Văn Quang, Chủ tịch HĐTV thay mặt HĐTV và Ban điều hành Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ BĐATHH thời gian qua. Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ là đơn vị được giao vận hành, bảo trì hơn 400km luồng, 397 BHHH các loại, lại nằm trong khu vực có hoạt động hàng hải sôi động nhất cả nước nên việc được bàn giao thêm tàu thay thả phao Cửu Long 02 là hết sức kịp thời, giúp cho đơn vị chủ động hơn trong công việc, đáp ứng kịp thời yêu cầu về tiến độ và chất lượng cũng như đảm bảo an toàn VSLĐ khi thực các nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch HĐTV Phạm Văn Quang và Tổng giám đốc Bùi Thế Hùng tặng hoa và quà cho thuyền viên tàu Cửu Long 02

Chủ tịch HĐTV Phạm Văn Quang và Tổng giám đốc Bùi Thế Hùng tặng hoa và quà cho thuyền viên tàu Cửu Long 02

Chủ tịch HĐTV cũng như Ban lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng rằng với chủ trương đúng đắn, kịp thời về đầu tư, cải tạo cơ sở hạ tầng và trang thiết bị phục vụ sản xuất cho các đơn vị thành viên của Tổng công ty sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc và sinh hoạt cho người lao động, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công ích BĐATHH của Tổng công ty BĐATHH miền Nam trong thời gian sắp tới.

Tin & Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South: Gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ

Đại hội Chi bộ Kỹ thuật nhiệm kỳ 2017-2020

Đảng bộ Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Nam Trung Bộ: Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và lồng ghép Văn hóa doanh nghiệp vào mỗi kỳ sinh hoạt

Tổ công tác số 3 Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty: Kiểm tra 2 chi bộ Công ty Cổ phần tại Vũng Tàu

Đảng bộ Tổng công ty BĐATHH miền Nam: Lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới