Thứ sáu, 03/04/2020

Tin tức

Tin VMS-South

VMS-South tham dự Hội thảo quốc tế chuyên đề công nghệ thiết bị báo hiệu bảo đảm an toàn hàng hải Sealite năm 2019

Từ ngày 11-14/11/2019, tại khách sạn Malibu, TP. Vũng Tàu diễn ra Hội thảo quốc tế chuyên đề về công nghệ thiết bị báo hiệu bảo đảm an toàn hàng hải năm 2019 do Công ty cung cấp thiết bị báo hiệu hàng hải Sealite tổ chức. Tham dự Hội thảo, về phía Sealite, có ông Michael Walker – GĐ kinh doanh và marketing toàn cầu, ông Lawrence Pok – GĐ quản lý phát triển kinh doanh khu vực Châu Á, ông Malcom – GĐ quản lý phát triển sản phẩm, Chủ tịch Nhóm làm việc IALA và 22 đại biểu là các chuyên gia trong lĩnh vực hàng hải quốc tế. Về phía Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) có ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc VMS-South, ông Quách Đình Hùng – Phụ trách HĐTV VMS-South và đại diện các phòng, ban nghiệp vụ chuyên môn.

IMG_1776

Ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc VMS-South phát biểu tại Hội thảo

Trong buổi khai mạc Hội thảo, ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc VMS-South nhấn mạnh: Hội thảo quốc tế chuyên đề về công nghệ thiết bị báo hiệu bảo đảm an toàn hàng hải của công ty Sealite năm 2019 là một dịp để các chuyên gia phía Sealite trao đổi, giới thiệu về kinh nghiệm và các sản phẩm khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Bảo đảm an toàn hàng hải đến VMS-South và các đại biểu tham dự hội thảo.

IMG_1796

Ông Michael Walker – GĐ kinh doanh và marketing toàn cầu Sealite thuyết trình tại Hội thảo

IMG_1866

Tham quan triển lãm sản phẩm thiết bị về báo hiệu hàng hải của Sealite

IMG_1840

Chụp hình lưu niệm tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham quan triển lãm sản phẩm thiết bị về báo hiệu hàng hải của Sealite, thực nghiệm và trao đổi về các vấn đề và giải pháp trong lĩnh vực báo hiệu hàng hải. Trong 4 buổi hội thảo, các chuyên gia trong ngành đã hỗ trợ đào tạo kỹ thuật xoay quanh chủ đề Hệ thống báo hiệu hàng hải (AtoNs) thông qua các bài thuyết trình: Tổng quan kỹ thuật, lịch sử và nơi sản xuất đèn hải đăng; Các sản phẩm mới, thiết bị áp dụng công nghệ mới: đèn tích hợp phao, tiêu và đèn hướng, các loại dây neo phao bằng chất liệu nylon và cao su; Hệ thống báo hiệu cập cảng; Giảm rủi ro bằng cách cải thiện các công cụ hỗ trợ báo hiệu…

IMG_1955

Đoàn công tác Sealite tham quan hải đăng Vũng Tàu

IMG_1985

IMG_2034

Đoàn công tác Sealite thăm trụ sở VMS-South

IMG_2049

Ông Bùi Thế Hùng – Tổng giám đốc VMS-South phát biểu đón tiếp đoàn công tác Sealite

IMG_2062

Ông Michael Walker – GĐ kinh doanh và marketing toàn cầu Sealite cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu từ VMS-South và mong muốn hai bên tăng cường sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực Bảo đảm an toàn hàng hải

IMG_2069 IMG_2074

Trong ngày 14/11, đoàn đại biểu Sealite đã đến tham quan Hải đăng Vũng Tàu, trụ sở VMS-South và trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn trong việc sử dụng hệ thống báo hiệu hàng hải trong khu vực Vũng Tàu. Hai bên mong muốn tăng cường sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực Bảo đảm an toàn hàng hải nói riêng và ngành hàng hải nói chung.

Tin: Thu Hà; Ảnh: Ngọc Nam

 

 

 

 

 

Tin tức khác

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động và kiểm tra y tế cơ sở tại các đơn vị

Hội nghị Người lao động Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Tây Nam Bộ năm 2018

Hội diễn Văn nghệ quần chúng VMS-South lần thứ 3, năm 2017

Hội nghị Người lao động Công ty Cổ phần Thiết bị báo hiệu hàng hải miền Nam năm 2017

Hội nghị người lao động VMS-South 2016: Tiếp tục đổi mới, chủ động, quyết liệt, sáng tạo hơn nữa