Thứ bảy, 27/11/2021

Tin tức

Tin VMS-South

VMS-South tham dự hội thảo về “công nghệ nạo vét” tại Vương quốc Bỉ

Ngày 13 đến ngày 14/6, Trung tâm huyến luyện cảng biển Antwerp (APEC) tổ chức hội thảo về “Công nghệ nạo vét” tại thành phố Antwerp, Vương quốc Bỉ. Tham dự hội thảo có đại diện Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) cùng với 13 đại biểu đến từ 09 quốc gia (Anbania, Brazil, Cuba, Indonesia, Laos, Lithuania, Turkey, Ukraine và Việt Nam).

Untitled-1

Xuyên suốt toàn bộ thời gian hội thảo, Trung tâm huấn luyện cảng biển Antwerp (APEC) đã mời nhiều giảng viên, chuyên gia hàng đầu về công tác nạo vét để giới thiệu các công nghệ nạo vét tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời, trung tâm còn dành nhiều thời gian cho các thành viên tham dự có cơ hội được thăm và làm việc với nhiều tập đoàn nạo vét hàng đầu thế giới hiện nay như Jan de nul, DEME, IHC Merwede và các trung tâm xử lý, cải tạo đất nạo vét, đặc biệt được lên tàu nạo vét đang thực hiện công tác nạo vét tại hiện trường để nghe giới thiệu về các trang thiết bị và công nghệ thực hiện nạo vét.

Hội thảo kết thúc thành công với nhiều thảo luận thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cho các thành viên tham dự về lĩnh vực nạo vét.

Tin, ảnh: Thành Dương

Tin tức khác

Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Hoa Tiêu Hàng Hải Khu vực I

Đoàn công tác Công ty Vega, Gisman và phòng Thương mại – Lãnh sự quán New Zealand làm việc với VMS-South

Đại hội Công đoàn Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Biển Đông và Hải đảo

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty BĐATHH Tây Nam Bộ năm 2019

Hội nghị khách hàng Tổng công ty BĐATHH miền Nam năm 2012