Thứ bảy, 25/09/2021

Tin tức

Tin VMS-South

VMS-South tiếp và làm việc với Tạp chí IHS

Chiều ngày 12/3, đại diện Ban lãnh đạo và phòng Hợp tác quốc tế VMS-South đã tiếp và làm việc với ông Anthony Lim, Giám đốc Tạp chí IHS tại Singapore, trao đổi về hệ thống tích hợp AIS và các ứng dụng truy cập, quản lý trên website www.www.aislive.com.

Ông Anthony Lim, Giám đốc Tạp chí IHS tại Singapore phát biểu tại cuộc họp

Ông Anthony Lim, Giám đốc Tạp chí IHS tại Singapore, bày tỏ sự ấn tượng trước quy mô và lĩnh vực hoạt động rộng lớn của VMS-South, vừa quản lý, vận hành hệ thống báo hiệu hàng hải, chuẩn tắc luồng hàng hải, vừa cung cấp các dịch vụ hoa tiêu dẫn tàu, trục vớt cứu hộ, kỹ thuật ngầm, …, thiết lập và duy trì môi trường an toàn cho tàu thuyền hành hải, góp phần vào sự phát triển của các ngành kinh tế biển Việt Nam, thực thi trách nhiệm của quốc gia có biển đối với các công ước quốc tế về luật biển. Qua đó, ông tin tưởng rằng VMS-South sẽ là đối tác tin cậy trong việc phát triển hệ thống tích hợp AIS, sử dụng các ứng dụng của website do IHS thiết kế, lập trình nhằm theo dõi, quản lý tốt hơn hải trình của các con tàu để chủ động trong việc bảo đảm an toàn hàng hải trong khu vực Tổng công ty quản lý.

Ông Phạm Quốc Súy – TGĐ VMS-South tặng quà lưu niệm cho ông Anthony Lim

Ban lãnh đạo và các chuyên viên VMS-South chụp ảnh lưu niệm cùng ông Anthony Lim

Thay mặt VMS-South, Tổng giám đốc Phạm Quốc Súy cảm ơn đại diện IHS đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty, giới thiệu cho các cán bộ, chuyên viên của VMS-South thiết bị công nghệ mới với nhiều tiện ích hiện đại. VMS-South sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về hệ thống này, đồng thời, giúp IHS giới thiệu sản phẩm đến các cơ quan, đơn vị khác trong ngành. Ông cũng hy vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, trao đổi thông tin, công nghệ trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Tin: Phạm Hoàng, Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South: Tập huấn sơ cấp cứu, phòng chống bệnh nghề nghiệp và an toàn lao động

Công đoàn VMS-South sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2015

VMS-South tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Hội nghị Điển hình tiên tiến Tổng công ty BĐATHHMN lần thứ I

Tổng công ty BĐATHH miền Nam: Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước