Thứ năm, 01/10/2020

Tin tức

Tin VMS-South

VMS-South tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ công nhân quản lý vận hành đèn biển, luồng hàng hải năm 2017

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2017 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam, từ ngày 23/10/2017 đến ngày 29/10/2017, Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ công nhân quản lý vận hành đèn biển, luồng hàng hải năm 2017.

IMG_9361

Quang cảnh Lễ bế giảng

Sau một tuần học tập, 26 học viên đến từ các trạm quản lý vận hành báo hiệu hàng hải đã được cập nhật những kiến thức mới về công tác vận hành báo hiệu hàng hải, đồng thời các học viên cũng được truyền đạt những kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, nội quy, an toàn vệ sinh lao động; 100% các học viên đã hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa về lý thuyết và thực hành.

IMG_9356

Ông Trần Đại Nghĩa, Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ trao Bằng chứng nhận cho các học viên tại Lễ bế giảng

Chiều ngày 29/10/2017 đã diễn ra Lễ bế giảng khóa đào tạo. Đến dự có ông Trần Đại Nghĩa, Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ; bà Phạm Thị Nhung, Phó Trưởng phòng TCLĐ-TL Tổng công ty cùng 26 học viên khóa đào tạo.

IMG_9358

Ông Trần Đại Nghĩa, Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Trần Đại Nghĩa gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm tạo điều kiện cho đơn vị trong công tác đào tạo nội bộ, cảm ơn các đồng chí giảng viên đã truyền đạt những kiến thức vô cùng bổ ích đến các học viên. Đồng thời đồng chí cũng chúc mừng, biểu dương những nỗ lực và những thành tích mà các học viên đã đạt được trong khóa đào tạo. Đồng chí cũng hy vọng sau khóa đào tạo lần này các học viên sẽ nắm vững hơn nữa những kiến thức đã được học và vận dụng tốt vào thực tế tại nơi công tác, nhằm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà Tổng công ty giao.

Tin & Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

VMS-South làm việc với Đoàn UB Pháp luật của Quốc hội

Đại hội Chi bộ Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020

Hội cựu chiến binh VMS-South về nguồn kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam

Đại hội chi bộ Kinh tế Kế hoạch nhiệm kỳ 2015 – 2018

Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty sơ kết hoạt động quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2016