Thứ tư, 27/10/2021

Tin tức

Tin VMS-South

Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2013

Ngày 13/3/2013, Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2013, tổng kết nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ sản suất kinh doanh năm 2013.

Đến dự Hội nghị có ông Phạm Quốc Súy và ông Quách Đình Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Dương Thế Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

Ông Phạm Quang Giáp – Phó GĐ Công ty đọc báo cáo tổmng kết nhiệm vụ sản xuất kinh doanh nă 2012 và phương hướng nhiệm vụ sản suất kinh doanh năm 2013

Ông Trần Đại Nghĩa – GĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị

Năm 2012, trước những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ của các đơn vị bạn, của chính quyền địa phương cùng sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể người lao động, Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của năm. Tổng doanh thu Công ty năm 2012 đạt 75,85 tỷ đồng so với năm 2011 là 70,29 tỷ. Thu nhập bình quân của người lao động là 6,3 triệu đồng, tăng 10,7% so với năm 2011.

Ông Phạm Quốc Súy – Phó Tổng Giám đốc VMS-South thay mặt Ban lãnh đạo TCT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Dương Thế Nam – Chủ tịch Công đoàn VMS-South phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Phạm Quốc Súy, Phó Tổng giám đốc biểu dương và đánh giá cao thành tích mà Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Đông Nam Bộ đã đạt được năm 2012, đồng thời, chỉ đạo đơn vị tăng cường công tác quản lý, tiếp tục bảo đảm an toàn hàng hải trên các tuyến luồng trọng điểm quốc gia như: Sài Gòn – Vũng Tàu; Vũng Tàu – Thị Vải…, không để bất kỳ sự cố nào liên quan đến lỗi của các báo hiệu hàng hải. Bên cạnh đó, ông cũng hứa Tổng công ty sẽ quan tâm, xem xét các kiến nghị của Công ty, tìm kiếm các giải pháp phù hợp, tạo điều kiện cho Công ty tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013.

Tin: Hoàng Ánh; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

3 đơn vị thuộc VMS-South tiến hành phiên họp thứ hai về cổ phần hóa

Đoàn công tác Bộ GTVT thăm và làm việc tại VMS-South

Đảng ủy VMS-South: Nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết – Kết luận Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XI)

Đại hội Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX

Công đoàn phối hợp Chính quyền Tổng công ty tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10