Thứ sáu, 30/10/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Công ty TNHH Activia Engineering – Văn phòng đại diện Trelleborg, Thụy Điển đến thăm và làm việc với VMS-South

Ngày 31/7/2018, Đại diện chuyên gia hãng Trelleborg – Ông Dave Chow và Bà Nguyễn Ly Ly – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Activia Engineering – Văn phòng đại diện Trelleborg đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty. Về phía Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam có Ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc – Chủ trì buổi làm việc, cùng đại diện các phòng ATHH, KT, HTQT&QLHT và Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ, Công ty TNHH MTV HTHH khu vực I, Công ty TNHH MTV HTHH khu vực IX tiếp đón đoàn làm việc.

Quanh cảnh Cuộc họp

Quanh cảnh Cuộc họp

Trelleborg là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp và công nghệ trong lĩnh vực neo đậu tàu trong bến cảng, ngoài khơi với bề dày kinh nghiệm về hệ thống neo an toàn và đệm va.

IMG_9051

Mục đích chính trong chuyến công tác lần này, Trelleborg đến thăm, làm việc với Tổng công ty nhằm trao đổi và giới thiệu sản phẩm mới trong lĩnh vực an toàn hàng hải như xử lý sự cố tàu, thả neo an toàn, xu thế đệm va, công nghệ mới về thiết bị và phần mềm hỗ trợ công tác hoa tiêu dẫn tàu.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những giới thiệu chung về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của Tổng công ty và Trelleborg. Qua cuộc họp, VMS-South và Trelleborg cũng bày tỏ sự quan tâm tới công nghệ mới và cơ hội hợp tác trong tương lai ở lĩnh vực an toàn hàng hải và hoa tiêu dẫn tàu.

Tin: Thu Hà; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Đại hội Đảng bộ Khối Văn phòng Tổng công ty BĐATHHMN lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025: Phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm

VMS-South phối hợp tổ chức giải Giao hữu thể thao các đơn vị Cụm Văn hóa thể thao số 6

Đại diện Viện Nghiên cứu phát triển biển và bờ biển của Nhật bản (OCDI) đến thăm và làm việc với VMS-South

Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IX: Đoàn kết, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh

VMS-South tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019