Thứ hai, 30/03/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Đại diện Viện Nghiên cứu phát triển biển và bờ biển của Nhật bản (OCDI) đến thăm và làm việc với VMS-South

Ngày 26/01/2018, Đại diện Viện Nghiên cứu phát triển biển và bờ biển của Nhật bản (OCDI) – Ông Kazuyuki YAMAGUCHI – Cố vấn của OCDI; Ông Kunio SATO – Trưởng nhóm nghiên cứu của OCDI và Ông THI HA – Kỹ sư cố vấn đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty. Về phía Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam có ông Trần Minh Thuận – Trưởng phòng HTQT&QLHT được sự phân công của lãnh đạo Tổng công ty, cùng lãnh đạo các phòng ATHH, KT, KTKH và Công ty BĐATHH Đông Nam Bộ tiếp đón đoàn làm việc.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Viện Nghiên cứu phát triển biển và bờ biển của Nhật bản (OCDI) đảm nhận vai trò là thư ký dự án của “Hội nghị Công nghệ Cảng biển giữa ASEAN và Nhật Bản” được tổ chức trong khuôn khổ “Hội nghị Bộ trưởng Giao thông vận tải giữa ASEAN và Nhật Bản” trong năm 2020.

Mục đích chính trong chuyến công tác lần này, Nhóm khảo sát của Viện Nghiên cứu phát triển biển và bờ biển của Nhật bản (OCDI) đến thăm, làm việc với Tổng công ty, thu thập các dữ liệu và thông tin cho việc xây dựng “Hướng dẫn bảo trì và quản lý các kênh/ vũng neo tàu” là chủ đề nghiên cứu của Hội nghị vào năm 2020.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những giới thiệu sơ bộ về tình hình cảng biển tại Việt Nam nói chung cũng như giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của Tổng công ty. Qua cuộc họp, VMS-South và OCDI cũng bày tỏ sẵn sàng hợp tác chặt chẽ trong tương lai ở lĩnh vực an toàn hàng hải nói riêng và hàng hải nói chung.

Tin: Thu Hà; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Tiến tới Hội nghị Kiểm điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy VMS-South

Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Sealite đến thăm và làm việc tại VMS-South

Tổng công ty BĐATHHMN: Thực hiện tốt công tác quốc phòng

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam: Tất niên vui tươi, ấm áp

8/3 ý nghĩa cho CBCNV nữ Khối Văn phòng VMS-South