Thứ hai, 30/03/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Đoàn công tác Công ty Vega, Gisman và phòng Thương mại – Lãnh sự quán New Zealand làm việc với VMS-South

Ngày 19/10/2017, Đại diện công ty Vega, ông Dinesh Chandra – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực châu Á, ông Xavier Aubert – Giám đốc công ty Gisman tại Pháp và bà Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng Phát triển thương mại Lãnh sự quán New Zealand đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam. Về phía Tổng công ty có ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, cùng lãnh đạo các phòng ATHH, HTQT&QLHT, KT, KTKH và Công ty CP Cơ khí miền Nam, Công ty CP Thiết bị báo hiệu hàng hải miền Nam đón tiếp đoàn.

Quang cảnh cuộc họp

Quang cảnh cuộc họp

Công ty Vega và Gisman là 2 đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị và phao báo hiệu trong lĩnh vực hàng hải, ngoài ra các công ty cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như Dịch vụ tư vấn, thiết kế sản phẩm, đào tạo…

Mục đích chính trong chuyến công tác lần này, Vega và Gisman muốn cập nhật tình hình về nhu cầu chuyển đổi từ phao thép sang phao nhựa và chia sẻ quy trình đóng mới các phao composite (quy trình công nghệ, máy móc thiết bị…), tìm hiểu cơ hội hợp tác sản xuất/phân phối đèn báo hiệu tại thị trường miền Nam và cập nhật tình hình về nhu cầu trùng tu các hải đăng cổ, trong đó có phần thay thế thiết bị đèn LED của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về những công nghệ mới về các thiết bị và sản xuất phao (chất liệu, tác dụng và độ bền sản phẩm…), và các sản phẩm dịch vụ của mình. Qua buổi làm việc này, các bên công ty cũng bày tỏ sẵn sàng hợp tác trong việc chia sẻ và trao đổi công nghệ sản xuất các sản phẩm thiết bị trong lĩnh vực an toàn hàng hải.

Tin: Ngọc Minh; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty BĐATHH Nam Trung bộ năm 2015

Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam và công ty Woori Marine

Nâng cấp Hội Cựu chiến binh VMS-South lên cấp trên cơ sở

Đại hội Đảng bộ Khối văn phòng Tổng công ty BĐATHH miền Nam nhiệm kỳ 2015-2020

Hội nghị người lao động Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam năm 2019