Thứ hai, 30/03/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Sealite đến thăm và làm việc với VMS-South

Ngày 30/6, đoàn công tác của công ty Sealite đến thăm và làm việc với Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South). Đại diện phía công ty Sealite, có ông Lawrence Pok – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á. Phía VMS-South có ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng với lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban ATHH, HTQT&QLHT, KTKH và đại diện lãnh đạo Công ty CP cơ khí hàng hải miền Nam tham dự cuộc họp.

IMG_9324

Quang cảnh Cuộc họp

Tại buổi làm việc, công ty Sealite đã giới thiệu một số sản phẩm công nghệ hàng hải nổi bật như các loại đèn LED lantern dành cho đèn biển, đèn báo cảng, hệ thống AIS hiện đại tích hợp trong đèn hải đăng và phao, sản phẩm công nghệ xích neo thiết kế bằng 5 loại sợi nilon tổng hợp, được bọc bằng cao su dành cho phao, neo.

Bên cạnh đó, Sealite mong muốn hợp tác với Tổng công ty trong việc sản xuất loại phao 5 tấn có kết hợp sản phẩm xích neo hiện đại của Sealite để xuất sang thị trường Úc trong thời gian tới, đồng thời, xây dựng đề án về tích hợp AIS cho thiết bị báo hiệu hàng hải đến năm 2020 và tầm nhìn định hướng đến năm 2030.

IMG_9377

Chụp hình lưu niệm tại Cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, thay mặt VMS-South, Phó Tổng giám đốc Phạm Tuấn Anh gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty Sealite nói chung và ông Lawrence Pok nói riêng. Ông mong muốn sau chuyến thăm và làm việc này, mối quan hệ giữa VMS-South và Sealite ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tin: Nguyễn Thúy; Ảnh: Đăng Khoa

Tin tức khác

VMS-South tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, kiểm định môi trường lao động, phun và cấp thuốc phòng chống dịch bệnh thanh khiết môi trường hướng dẫn thực hành sơ cấp cứu và kiểm tra y tế cơ sở tại các đơn vị

Hội thi tìm hiểu quy định Văn hóa doanh nghiệp và Hội diễn Văn nghệ quần chúng VMS-South lần II, năm 2015

Đại hội chi bộ An toàn hàng hải nhiệm kỳ 2013 – 2015

Dùng trực thăng đưa công nhân trạm hải đăng An Bang, quần đảo Trường Sa vào đất liền cấp cứu

Đảng ủy VMS-South: Học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và Chỉ thị 05 chuyên đề năm 2019