Thứ hai, 01/06/2020

Tin tức

Tin VMS-South

Văn phòng thủy đạc quốc gia Anh thăm và làm việc với VMS-South

Để tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) và Văn phòng thủy đạc quốc gia Anh (UKHO), chiều ngày 20/5/2015, ông Nicholas Jeffrey Webb – Giám đốc phân tích dữ liệu và địa lý cùng với ông David John Hayman – Giám đốc địa lý khu vực 5 (Đông Á) đã đến thăm và làm việc tại VMS-South. Tiếp đoàn, về phía VMS-South có ông Phạm Quốc Súy – Tổng Giám đốc, lãnh đạo Tổng công ty và đại diện các phòng Hợp tác quốc tế, An toàn hàng hải, Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam.

Quang cảnh Buổi làm việc

Quang cảnh Buổi làm việc

Tại buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã trao đổi tình hình cập nhật thông tin ENC, hải đồ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, hai bên cũng đã đưa ra được phương pháp thích hợp để việc cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác.

Dự kiến, UKHO sẽ làm việc với VMS-South 03 ngày (từ 20 – 22/5/2015). Hai bên sẽ thảo luận các vấn đề liên quan đến Thông báo hàng hải, cập nhật và sửa lỗi ENC, sản xuất hải đồ giấy, các phương pháp đo multibeam, RTK, các khóa đào tạo và một số vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực thủy đạc.

Ông Phạm Quốc Súy - TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi làm việc

Ông Phạm Quốc Súy – TGĐ VMS-South phát biểu tại Buổi làm việc

Chụp hình lưu niệm tại Buổi làm việc

Chụp hình lưu niệm tại Buổi làm việc

Ông Phạm Quốc Súy – Tổng Giám đốc VMS-South đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của UKHO và hy vọng, thông qua chuyến làm việc này, UKHO và VMS-South sẽ duy trì, xây dựng mối quan hệ bền vững, gắn kết, đồng thời VMS-South sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ UKHO trong thời gian tới.

Tin: Minh Thuận; Ảnh: Ngọc Nam

Tin tức khác

Đại hội Chi bộ Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VIII lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chi bộ An toàn hàng hải kết nạp 02 đảng viên mới

Đại hội Chi bộ Tổ chức lao động – Tiền lương nhiệm kỳ 2017-2020

VMS-South: Đoàn kết, quyết tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ ở Trường Sa

VMS-South hợp tác cùng UKHO